HƯỚNG DẪN GIAO HÀNG

HƯỚNG DẪN
Phương thức vận chuyển
Miễn Phí Vận Chuyển
Thời gian nhận hàng từ 3-6 ngày làm việc ( nội thành TPHCM), 6-9 ngày làm việc( các tỉnh thành khác).
Sau khi nhận được số tiền chính xác thanh toán cho đơn hàng, nhân viên bán hàng sẽ gọi điện thoại thông báo đơn hàng thành công và giao hàng cho khách
Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm
1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do Nhân sâm Hàn Quốc 68 đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển.
2. Nhân Sâm Hàn Quốc 68 sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách.
3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, Nhân Sâm Hàn Quốc 68 sẽ hủy đơn hàng đó.
Giao hàng trong nước
** Chuyển tận nơi trong nội thành TP. HCM:
Nhân viên giao hàng của Nhân sâm Hàn Quốc 68 sẽ giao hàng tận nơi trong TP. Hồ Chí Minh từ 3 - 6 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng.
** Chuyển thường qua bưu điện:
Hàng hóa được gởi theo đường bưu điện. Với cách này, quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 6 đến 9 ngày.