HƯỚNG DẪN ĐỔI TRẢ

Chính sách đổi trả


Nhận hàng:
Hàng được giao niêm phong theo quy định của Bưu điện. Nhân sâm Hàn Quốc 68 chỉ giao hàng khi khách hàng đặt mua, không giao hàng để thử và không ship hàng để xem quý khách cân nhắc kỹ trước khi mua. Đảm bảo sản phẩm giống như kiểu dáng mẫu đẹp và cẩn thận.
Đổi hàng:
Trong trường hợp này, nếu sản phẩm của quý khách vẫncòn giữ nguyên tem mác, chưa qua sử dụng và thời hạn mua chưa quá 09 ngày, chúng tôi sẽ đổi/ trả sản phẩm cho quý khách, nếu không hài lòng.
Khách hàng có nhu cầu đổi trả hàng phải đáp ứng những yêu cầu sau:
- Vẫn còn hóa đơn/biên nhận mua hàng.
- Sản phẩm vẫn còn trong tình trạng nguyên tem, mác 100%, chưa qua sử dụng.
- Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện như ban đầu, không chấp nhận đổi trả sau khi khách hàng đã mang hàng về bảo quản tại môi trường khác.
- Chúng tôi không chấp nhận, nhận lại hàng khi đã qua sử dụng, bị bẩn hoặc bị lỗi, trừ trường hợp do lỗi kĩ thuật gây ra.
- Hàng được đổi/trả vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của nhân viên Nhân Sâm Hàn Quốc 68
Chúng tôi không chấp nhận việc đổi trả hàng để lấy lại tiền hoặc sản phẩm có giá trị thấp hơn. Nhân sâm Hàn Quốc 68 chỉ chấp nhận việc trả hàng để lấy sản phẩm tương tự hoặc lấy một trong các sản phẩm mới có giá trị tương đương hoặc cao hơn..
Trong trường hợp việc đổi trả của khách hàng gặp vấn đề hoặc chưa được đổi sản phẩm khác, chúng tôi sẽ ghi công nợ cho khách hàng trong vòng 20 ngày, quý khách có thể sử dụng số tiền này cho lần mua hàng tiếp theo. Nếu trong thời gian này quý khách không có nhu cầu sử dụng hoặc sử dụng sau thời gian 20 ngày thì công nợ sẽ được tự động xóa bỏ.